Thứ Năm, 16 tháng 7, 2015

Cảm hứng thiết kế logo cafe nhà hàng cực ấn tượng

Để tạo ra một thiết kế logo cafe, thiết kế logo nhà hàng chuyên nghiệp, ấn tượng và mang phong cách riêng của quán cafe của bạn là một điều không dể dàng, đặc biệt là khi bạn có trách nhiệm cho việc tạo ra một thương hiệu. Một thiết kế logo đẹp và sáng tạo, chuyên nghiệp giúp một doanh nghiệp nổi bật trong lĩnh vực kinh doanh của mình, phản ánh ý nghĩa thực sự của doanh nghiệp.
Thiết kế logo chuyên nghiệp Meldo

Logo một phần giúp quán trở thành trong những quán cà phê có phong cách riêng. Kết hợp tất cả các tính năng quan trọng với một thiết kế logo tuyệt vời sẽ giúp quán cà phê tiếp thị truyền thông hiệu quả cao khi bạn có một thiết kế logo và hệ thống nhận diện cà phê tốt.

Vì vậy để có được một thiết kế logo cafe ấn tượng hãy tham khảo bộ sưu tập thiết kế logo cafe, thiết kế logo nhà hàng chuyên nghiệp mà chúng tôi đã liệt kê dưới đây. Hy vọng nó sẽ giúp bạn có những cảm hứng và sáng tạo tốt cho công việc của mình. Những biểu tượng dưới đây thường được sử dụng hình ảnh của ly cafe hay hạt cafe làm chủ đạo... về màu sắc thì màu nâu được sử dụng rất nhiều kết hợp với các màu khác như xanh lá cây, vàng cũng là một lựa chọn hoàn hảo cho thiết kế logo của bạn trở nên bắt mắt và cuốn hút hơn.

Thiết kế logo chuyên nghiệp giá rẻ coffee corner


Thiết kế logo chuyên nghiệp Roast


Thiết kế logo suncafe


Thiết kế logo cafe novel


ART FOX STUDIO – THIẾT KẾ LOGO VÀ NHẬN DIỆN THƯƠNG HIỆU

Chuyên cung cấp dịch vụ thiết kế logo chuyên nghiệp và sáng tạo với giá rẻ, thiết kế website trọn gói uy tín và chất lượng cho các công ty doanh nghiệp và thiết kế bao bì sản phẩm cũng như các ấn phẩm in ấn khác…

Điện Thoại: 0908. 92. 39. 78 hoặc 0169. 275. 9059
E-mail: artfoxstudio.com@gmail.com
Skype: artfoxstudio

Xu hướng tìm kiếm: thiết kế logo giá rẻ, thiết kế logo đẹp, thiết kế bao bì, thiết kế logo online