Thứ Bảy, 25 tháng 7, 2015

Thiết kế logo nhà hàng Esmee Pool and Restaurant Cafe

Khi tiến hành thiết kế logo cho nhà hàng quán cafe , bạn phải làm nổi bật được phong cách nhà hàng đó chuyên phục những món ăn, nước uống như thế nào? Khi nhìn vào một thiết kế logo của nhà hàng quán cafe đó, khách hàng sẽ dễ dàng nhận ra được phong cách phục vụ, cũng như bản chất của nhà hàng đó.

ý tưởng thiết kế logo quán cafe nhà hàng esmee
"Logo hướng đến sự đơn giản và sáng tạo trong phong cách thiết kế với 2 màu chủ đạo là nâu và cam, với ý tưởng chữ “e” kết hợp với bàn tay của bồi bàn và khay đồ, ngoài ra logo còn được thiết kế lồng ghép tách cà phê vào một cách tinh tế."

Thiết kế logo nhà hàng quán cafe chuyên nghiệp

Với nhiều năm kinh nghiệm trong lĩnh vực thiết kế logo chuyên nghiệp cho các công ty doanh nghiệp trên nhiều lĩnh vực. Art Fox Studio được nhiều đối tác đánh giá cao trong công việc sáng tạo và truyền thông của mình, và lĩnh vực thiết kế logo quán cafe nhà hàng là một trong những thế mạnh của họ.

Trong bài viết ngày hôm nay chúng tôi xin giới thiệu đến các bạn một thiết kế logo cafe, thiết kế logo nhà hàng Esmée thật ấn tượng và chuyên nghiệp nhất. Hãy cùng cho chúng tôi biết về suy nghĩ của bạn đối với logo này nhé!


Thiết kế logo quán cafe esmee

Art Fox Studio - thiết kế logo cafe

Thiết kế thẻ VIP quán cafe

Xu hướng tìm kiếm: thiết kế logo chuyên nghiệp giá rẻ, thiết kế logo, thiết kế logo online, thiết kế logo giá rẻ