Chủ Nhật, 19 tháng 2, 2017

Hiệu quả của một thiết kế logo sáng tạo

Người ta nói rằng một bức tranh có thể nói lên một ngàn câu chữ, và điều đó là chắc chắn đúng khi nói đến một thiết kế logo công ty. Một logo nổi bật, chuyên nghiệp và sáng tạo sẽ đem đến những ý nghĩa hiệu quả có thể sử dụng một biểu tượng đơn giản để lại một ấn tượng sâu đủ cho công chúng. Hầu hết các biểu tượng truyền đạt ý tưởng tới mọi người, ví dụ như các loại dịch vụ và chất lượng của một công ty có thể cung cấp cho khách hàng của mình. Một logo đáng nhớ luôn luôn là một yếu tố quan trọng hàng đầu nếu muốn đảm bảo du khách lần đầu đến các trang web của mình sẽ trở lại trong tương lai.

Bạn có thể thấy rõ được vai trò quan trọng của một logo, chính vì vậy mà một thiết kế logo sáng tạo và chuyên nghiệp sẽ thu hút mọi ánh nhìn, sự chú ý của khách hàng, từ đó lưu giữ lâu dài trong tâm trí họ. Đây được xem là một yếu tố quyết định thành công của việc nhận diện thương hiệu.


Trong bài viết đầu năm mới này, chúng tôi xin tiếp túc giới thiệu đến các bạn bộ sưu tập những thiết kế logo sáng tạo và ý nghĩa được tổng hợp từ nhiều nguồn khác nhau trên thế giới, Hy vọng với những logo này sẽ là bước đệm giúp bạn tìm ra những ý tưởng sáng tạo độc đáo của riêng mình. Chúc bạn thành công với con đường mình đã chọn. 

Bài viết liên quan: thiết kế logo thời trang chuyên nghiệp